อาจารย์จารุณี พิมลเสถียร
Instructor Jarunee Pimonsathean

ข้อมูลทั่วไป

Instructor Jarunee  Pimonsathean
ตำแหน่ง: อาจารย์
อีเมล์: jarunee@ap.tu.ac.th

การศึกษา

• สถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต (สถาปัตยกรรมหลัก) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (2534)
  • Master of Science (Urban Planning, Land and Housing Development), Asian Institute of Technology, Thailand (1993)

ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง

• การวางแผนอย่างมีส่วนร่วม (Participatory Planning)
  • การสื่อสารในการวางแผน (Communications in Planning)
  • ระบบการวางแผน: ทฤษฎีและการปฏิบัติ (Planning Systems: Theory and Practice)
อาจารย์จารุณี พิมลเสถียร

ข้อมูลทั่วไป